Danh mục

 

 

 

 

Home » Thông Tin thị trường » Tại sao khách hàng quận 8 lại thích ở Giai Việt đến vậy?

Tại sao khách hàng quận 8 lại thích ở Giai Việt đến vậy?

Ngày đăng bài: 10/10/2018

Công ty cổ phần Giai Việt do Hoàng Anh Gia Lai và Quốc Cuờng Gia Lai là 2 chủ đầu tư tiếng tăm nhất của Sài Gòn thành lập.

Vào thời điểm cách đây 7 năm. Khi mà chưa có VinHomes, Sunrise City, Phú Mỹ Hưng chưa hình thành những khu phức hợp căn hộ thì lúc đó Giai Việt Quận 8 là một trong những khu phức hợp cao cấp đầu tiên của thành phố. Giai Việt Quận 8 ngay trung tâm hành chính quận 8 qua cầu Nguyễn Tri Phương là về được quận 1, quận 5.

Giai Việt Quận 8 là nơi tụ họp của rất nhiều diễn viên, ca sĩ, giới văn nghệ sỹ và tri thức như Khởi My, Lương Bằng Quang, Kenvin… Dần dần hình thành mên một môi truờng sống sang trọng và đẳng cấp nhất quận 8. Ngày nay được người dân quanh đây cảm nhận đánh giá hình thành nên một thượng hiệu căn hô cao cấp, thể hiện đẳng cấp của cư dân Giai Việt Quận 8.

Giai Việt Quận 8 có một lịch sử mà ít ai biết. Được thành lập bởi Hoàng Anh Gia Lai với Quốc Cường Gia Lai, ban đầu đây chỉ là một quỹ đất ruộng, khi quy hoạch đuờng Tạ Quang Bửu và đường 1011 trung tâm hành chính Quận 8 dời về đây thì Công ty cổ phần Giai Việt cũng đuợc lập ra. Giai Việt có 4 hecta đất, Block B1, A2 do HAGL xây dựng và bàn giao cách đây 7 năm, Còn lại là của QCGL với 1 block bán sỉ cho công ty SAMCO nay là SAMLAND, A1 thì QCGL xây dựng bàn giao, Và trung tâm thuơng mại thì nay mới đang xây. Tuy vậy Giai Việt đã hình thành nên thuơng hiệu với môi truờng sống tốt nhất quận 8 vẩn thu hút luợng lớn nguời dân khu vực này.

Xem thêm:

>>> Căn hộ Central premium khu dân cư Giai Việt

2 bình luận
  1. Bài viết hay, nhiều thông tin bổ ích.

  2. bài viết ok

Bình luận của bạn